Sáng sớm 17/9, rất nhiều người dân kéo đến tiệm bánh Bảo Phương nằm trên đường Thụy Khuê (quận Tây Hồ, Hà Nội) để mua bánh trung thu. Theo ghi nhận của PV, việc bán hàng diễn ra bình thường tại cả cửa hàng ở số 201 và số 183 Thuỵ Khuê (cửa hàng của con trai ông chủ Bảo Phương).
Ông Nguyễn Hải Đăng cho biết, hiện cơ sở 2 đã tạm dừng hoạt động sản xuất để công nhân lau dọn, vệ sinh nhà xưởng và hoàn thiện giấy phép đăng ký kinh doanh. Còn cơ sở bán bánh tại 201 Thuỵ Khuê thì vẫn mở cửa bình thường.
Trước câu hỏi cơ sở sản xuất đóng cửa thì lấy đâu ra bánh để bán (bình thường các cửa hàng bánh Bảo Phương tại 2 cơ sở đều bán bánh ghi ngày sản xuất là ngay trong ngày, không có bánh cũ, do việc tiêu thụ rất nhanh và bánh không có chất bảo quản), ông Đăng cho biết, vẫn có bánh để cung cấp cho cửa hàng.
Được biết hoạt động sản xuất và kinh doanh của cơ sở 1 và cơ sở 2 là hoàn toàn độc lập, không liên quan đến nhau.
Dưới đây là những hình ảnh PV ghi được sáng và trưa 17/9:
0 Nhận xét